โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-03-18

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการทำขนมไทยพื้นบ้านเพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย
ศุกร์ 18 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18 มีนาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “ทำขนมไทยพื้นบ้าน เพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย” มีบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ซึ่งได้ร่วมกันทำขนมถั่วแปบ ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบจนเสร็จสิ้น เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ควบคู่กับการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นเอาไว้มิให้สูญหาย และสามารถนำมาประกอบอาชีพต่อไปได้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1