วันที่ 18 มีนาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “ทำขนมไทยพื้นบ้าน เพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย” มีบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ซึ่งได้ร่วมกันทำขนมถั่วแปบ ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบจนเสร็จสิ้น เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ควบคู่กับการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นเอาไว้มิให้สูญหาย และสามารถนำมาประกอบอาชีพต่อไปได้ >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา