โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ถวายราชสดุดีพระบรมราชินีนาถ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1107 คน

สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแม่ดีเด่น โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี และได้มอบประกาศเกียรติคุณแก่แม่ดีเด่น ซึ่งผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นบุพการีของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฯ

ทั้งนี้ คุณอุดร ตันติสุนทร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อาจารย์ปัญญา ยาวิราช อดีตผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตตาก ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม และกล่าวแสดงความยินดีและยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ดีเด่นที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม >>