โลโก้เว็บไซต์ พิธีฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 874 คน

12 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 12-13 สิงหาคม 2559 เพื่อเข้าสู่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในวันที่ 6 กันยายน 2559 ต่อไป จึงขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตมา ณ โอกาสนี้

ภาพเพิ่มเติม >>