โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการปฐมนิเทศ นศ. และแนะนำการใช้ห้องสมุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 14 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 255 คน

14 สิงหาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ และโครงการแนะนำการใช้ห้องสมุดให้แก่นักศึกษาใหม่ ณ อาคารวิทยบริการ เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบแนวทางในการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรต่างๆ รวมถึงกฏระเบียบ ข้อปฏบัติภายใมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย และได้เรียนรู้การนำหลักประกันคุณภาพไปใช้ในการศึกษาเล่าเรียนและสามารถใช้ชีวิตอยู่ในมหาวิทยาลัยและสังคมได้อย่างมีความสุข

ภาพเพิ่มเติม >>