โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 กรกฎาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 679 คน

วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้รับการจัดสรรวัคซีนแอสตราเซเนกา (AstraZeneca) ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สำหรับล็อตนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) จำนวน 100 โดส เพื่อจัดสรรให้แก่บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัย