โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-06-04

ศุกร์ 4 มิถุนายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 สาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมร่วมกับกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ ร่วมปันน้ำใจมอบอาหารกลางวันแก่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก โดย นายแพทย์อานนท์ ทองคงหาญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยได้มอบอาหารกลางวัน ได้แก่ อาหารแห้ง ขนม นม พร้อมด้วยอุปกรณ์การแพทย์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1