โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการปฐมนิเทศ นศ. สหกิจศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 6 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 969 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ศูนย์พัฒนาทักษะวิชาชีพศึกษา โดยมี ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร ตาก เป็นประธานเปิดโครงการ ได้รับเกียรติ จาก คุณทัศนมินทร์ รัชตาธนรัชต์ จากบริษัท นิวเทคโนโลยี่ จำกัด และคุณพลพันธ์ เลนะพันธ์ จาก บริษัท ผาแดงอินดัชทรีส์ จำกัด เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ เรื่อง "การเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ" และเรื่อง "ความปลอดภัยในการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ" วันที่ 6 สิงหาคม 2559 ณ ห้องทองกวาว อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษา เข้าร่วมฟังคำแนะแนวด้านการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงาน ณ สถานประกอบการ

ภาพเพิ่มเติม >>