โลโก้เว็บไซต์ โครงการสุขภาพนักศึกษาใหม่ มทร.ล้านนา ตาก ปี 59 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 6 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 852 คน

6 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก จัดโครงการตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2559 ณ อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมในด้านร่างกาย ซึ่งจะเริ่มต้นเข้าศึกษาในวันที่ 15 สิงหาคม 2559 ซึ่งเป็นวันเปิดภาคเรียนวันแรก ทางมหาวิทยาลัยจึงมีความห่วงใยในสุขภาพของนักศึกษาและอยากให้นักศึกษาทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์

ภาพเพิ่มเติม >>