โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 17 มกราคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 367 คน

17 มกราคม 2564 ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแห่งมหาราช โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานในพิธีนำหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ วางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะและประกอบพิธีบวงสรวงเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแห่งมหาราช ประจำปี 2564 ณ เจดีย์ยุทธหัตถีพ่อขุนรามคำแห่งมหาราช อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก