โลโก้เว็บไซต์ การประกวดวงดนตรี RMUTL Tak Musics Contest 2020 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 ธันวาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 528 คน

16 ธันวาคม 2563 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรม RMUTL Tak Musics Contest 2020 การประกวดวงดนตรีเพื่อเฟ้นหาวงดนตรีมหาวิทยาลัยและเป็นตัวแทนการเข้าประกวดวงดนตรี ในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา 6 เขตพื้นที่ ในช่วงปี 2564 นอกจากนี้ภายในงานมีการเปิดรับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมชมรมต่างๆ เพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยด้วย