โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมผู้ตัดสินกีฬาวอลเล่ย์บอล และวอลเล่ย์บอลชาดหาด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 ธันวาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 352 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการอบรมผู้ตัดสินวอลเล่ย์บอลและวอลเล่ย์บอลชายหาด ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 10-16 ธันวาคม 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผู้เข้าอบรมประกอบด้วยผู้ตัดสินกีฬาวอลเล่ย์บอลจำนวน 24 คน และผู้ตัดสินกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาดจำนวน 17 คน เพื่อพัฒนาและเพิ่มจำนวนผู้ตัดสินของสมาคมวอลเล่ย์บอลแห่งประเทศไทยให้เพียงพอกับรายการแข่งขันกีฬาวอลเล่ยบอล เพื่อรองรับผู้ตัดสินที่จะเกษียณอายุในการตัดสินแต่ละปี นอกจากนี้เพื่อเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับกติกาและแนวปฏิบัติต่างๆ ให้ผู้เข้าการฝึกอบรมนำไปใช้พัฒนากีฬาวอลเล่ยบอลในองค์หรือท้องถิ่นของตนเอง ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมและพัฒนากีฬาวอลเล่ยบอลให้กว้างขวางมากขึ้น