โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ ร่วมกับ สาขาศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมเนื่องในคล้ายวันพ่อแห่งชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 ธันวาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 170 คน

16 ธันวาคม 2563 กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ ร่วมกับ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ วัดหนองกะโห้ อำเภอเมือง จังหวัดตาก โดยได้ร่วมกันทำความสะอาดศาสนสถาน เช่น การทำความสะอาดรอบวัด ศาลา ห้องน้ำ เก็บกวาดเศษขยะ เศษใบไม้ ฯลฯ เพื่อให้เกิดความสะอาด เรียบร้อย สวยงาม เกิดประโยชน์กับประชาชนส่วนรวมต่อไป