โลโก้เว็บไซต์ โครงการสร้างฝายตามแนวพระราชดำริในหลวงรัชกาลที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 6 ธันวาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 214 คน

วันที่ 6 ธันวาคม 2563 สโมสรนักศึกษาเขตพื้นที่ตาก จัดโครงการสร้างฝายชะลอน้ำตามแนวพระราชดำริ ในวันที่ 6 ธันวาคม 2563 ณ ป่าชุมชนไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก โดยได้รับความร่วมมือจากผู้นำชุมชนไม้งาม หมู่ที่ 7 กลุ่มอนุรักษ์ป่าน้ำรึม ชมรมค่ายอาสาพัฒนา ชมรม รด.จิตอาสาราชมงคลตาก และนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา