โลโก้เว็บไซต์ พิธีเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธันวาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 5 ธันวาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 138 คน

5 ธันวาคม 2563 ที่วัดมณีบรรพตวรวิหาร (พระอารามหลวง) ผศ.ดร.สินีนาฏ วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุกศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2563 โดยนายพงศ์รันต์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตากเป็นประธานในพิธีจุดเทียนบูชาพระรัตนตรัย จุดเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และพระสงฆ์เจริญพุทธมนต์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่พุทธศาสนิชนมีต่อสถาบันกษัตริย์