โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 5 ธันวาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 5 ธันวาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 287 คน

5 ธันวาคม 2563 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  นำโดยนายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำหัวหน้าราชการและประชาชนถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระยาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นร่วมกิจกรรมก่าวคำปฏิญาณตนพร้อมกัน “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์” 3 ครั้ง และร่วมกันทำความสะอาดบริเวณคลองสาธารณะ หมู่ 7 ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก