โลโก้เว็บไซต์ โครงการปัจฉิมนิเทศและการรายงานผลปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 พฤศจิกายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์พัฒนาทักษะวิชาชีพของนักศึกษา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและการรายงานผลปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2563 มีนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ และสาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ และมีสถานประกอบการเข้าร่วมโครงการจำนวน 84 แห่ง