โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในโอกาส 120 ปี สมเด็จย่า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 446 คน

21 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานในพิธีนำหัวหน้าส่วนราชการร่วมทำบุญตักบาตรและวางพานพุ่มเพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ