โลโก้เว็บไซต์ RMUTL Tak Stars Contest 2020 เฟ้นหาดาวดวงใหม่เป็นทูตกิจกรรมมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 440 คน

21 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมการประกวด RMUTL Tak Stars Contest 2020 เพื่อเฟ้นหาหนุ่มหล่อสาวสวยเรียนดี-กิจกรรมเด่น เป็นตัวแทนของนักศึกษามหาวิทยาลัยในการทำกิจกรรมต่างๆ