โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมต้อนรับศึกษาธิการและรองศึกษาธิการจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 308 คน

19 ตุลาคม 2563 นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมต้อนรับนายธนาวัฒน์ คำราช ศึกษาธิการจังหวัดตาก และ ดร.เต็มจิต จันทคา รองศึกษาธิการจังหวัดตาก ในโอกาสเข้าปฏิบัติราชการในพื้นที่จังหวัดตาก