โลโก้เว็บไซต์ โครงการฝึกอบรมหลักสูตรเตรียมความพร้อม เพื่อรองรับโครงการ Talent Mobility | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 154 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินการโครงการ Talent Mobility ระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2563  โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายพิเศษจาก 3 หน่วยงาน คือ สำนักงานปลัดกระทรวง อว. สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษาฯ และสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดตาก การขอตำแหน่งทางวิชาการและการจดสิทธิบัตรจากผลงาน Talent Mobility และ iTAP การอภิปรายเพื่อหาทางออกเชิงนโยบายของ Talent Mobility และ iTAP การแบ่งกลุ่มเพื่อสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการขอตำแหน่งทางวิชาการ การขอจดสิทธิบัตร การเขียนเอกสารเชิงหลักการเพื่อพิชิตทุนวิจัยร่วมภาคอุตสาหกรรม การจัดการองค์ความรู้ระดับผู้ปฏิบัติงาน และการศึกษาดูงานในสถานประกอบการ