โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ต.ค. 63 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 พฤศจิกายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

13 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ลำน้ำ คูคลอง ถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณปากคลองห้วยแม่ท้อ    หมู่ที่ 1 ตำบลแม่ท้อ อำเภอเมือง จังหวัดตาก