โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีทอดผ้าป่าสนับสนุนโครงการทุนเล่าเรียนหลวง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 119 คน

13 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย นางอังคณา สุขเกษม มีเกษ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมพิธีทอดผ้าป่าสนับสนุนโครงการทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย ประจำปี 2563 ณ วัดมณีบรรพตวรวิหาร โดยมีนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีซึ่งปัจจัยที่ได้สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดตากจะได้นำส่งเจ้าคณะจังหวัดเพื่อส่งมอบให้แก่ “โครงการทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย” ต่อไป