โลโก้เว็บไซต์ พิธีจุดเทียนน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

13 ตุลาคม 2563 เวลา 19.30 น. วิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย นายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และประชาชน ร่วมประกอบพิธีจุดเทียนและยืนสงบนิ่ง เป็นเวลา 89 วินาที หลังจากนั้นจึงรับชม วีดิทัศน์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ