โลโก้เว็บไซต์ พิธีไหว้ครูต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 710 คน

8 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม และพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 เริ่มต้นด้วยพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า ต่อด้วยพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม จากนั้นเวลา 10.00 น. ประธานสภานักศึกษาและนายกสโมสรนำพานไหว้ประธานในพิธีและคณะผู้บริหาร จากนั้นตัวแทนนักศึกษาชั้นปี 1 ทุกสาขาวิชานำพานไหว้ครูอาจารย์แต่ละสาขา นายกสโมสรนักศึกษานำนักศึกษากล่าวปฏิญาณตน ประธานในพิธีเจิมหนังสือ ตำราเรียน ธงประจำสาขา และอุปกรณ์การศึกษา พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษา หลังจากนั้นนักศึกษาร่วมร้องเพลงพระคุณที่สาม และประกาศผลการประกวดพานไหว้ครู พร้อมมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาตามลำดับ