โลโก้เว็บไซต์ พิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 577 คน

วันที่ 8 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563 ซึ่งมีนายสนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นายกสมาคมศิษย์เก่า และศิษย์อาวุโส ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษา