โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก นำนักศึกษาใหม่ถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 696 คน

3 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยนักศึกษาตั้งแถวบริเวณสนามฟุตบอล แล้วเคลื่อนขบวนออกทางประตูหลังมหาวิทยาลัยผ่านหนองน้ำสาธารณะหนองหลวง และเข้าสู่บริเวณศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากนั้นผู้ช่วยอธิการบดี (ดร.สนธยา ทองอรุณศรี) พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาตลอดระยะเวลาการศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย