โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมลงนามถวายพระพรฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 252 คน

07.30 น. 28 กรกฎาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(มทร.) ตาก ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก และสโมสรนักศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร โดยมีนาย เจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี ณ อาคารกิตติคุณ ริมน้ำปิง อ.เมือง จ.ตาก

ภาพเพิ่มเติม >>