โลโก้เว็บไซต์ โครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยงเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาในท้องถิ่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 357 คน

28 กรกฎาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดการประชุมหารือโครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยงเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาในท้องถิ่น ณ ห้องประชุม 2 อาคารอำนวยการ เพื่อร่วมหารือแนวทางการดำเนินโครงการเพื่อเป็นมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยงให้แก่โรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุง จังหวัดตาก ซึ่งเป็นโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เพื่อช่วยพัฒนาด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนต่อไป

ภาพเพิ่มเติม >>