โลโก้เว็บไซต์ คณะดำเนินงานเยี่ยมเยือนนักศึกษาทุนพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1396 คน

26 กรกฏาคม 2559  ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(มทร.) ตาก ให้การต้อนรับ ดร.ไมตรี วสันติวงศ์ ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คุณศุเรนทร์ ฐปนางกูร ศูนย์ส่งเสริมและสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวงและโครงการตามพระราชดำริ และคณะดำเนินงาน ในการเยี่ยมพบนักศึกษาทุนพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และนักศึกษาทุนจากถิ่นทุรกันดาร เพื่อปรึกษาหารือ แนะแนวทางด้านการเรียน การปรับตัว การใช้ชีวิตในรั่วมหาวิทยาลัย และติดตามผลการเรียน เพื่อให้นักศึกษาในโครงการ มีผลการเรียนที่ดี และมีทักษะในการใช้ชีวิต ให้เหมาะสมกับการเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติของ มทร.ล้านนา และนำความรู้ความสามารถ ไปปรับใช้ในการพัฒนาท้องถิ่นต่อไป ณ ห้องประชุม 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ตาก
ภาพเพิ่มเติม >>