โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพัฒนาทำความสะอาดศาสนสถาน กับกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กรกฎาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 759 คน

28 กรกฎาคม 2563 นายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาชีวิตวิถีใหม่ ใต้ร่มพระบารมี เราสร้างไปด้วยกัน และกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดลานสาง ตำบลแม่ท้อ อำเภอเมืองตาก โดย นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดกิจกรรม และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นจึงนำผู้เข้าร่วมพิธีกล่าวคำปฏิญาณตน “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์” โดยมีกิจกรรมพัฒนาทำความสะอาดศาสนสถาน ปลูกต้นไม้ และสร้างฝายมีชีวิต เพื่อถวายพระราชกุศล