โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมทำบุญตักบาตรและถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กรกฎาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 419 คน

28 กรกฎาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา นำอาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมพิธี กิจกรรมเริ่มด้วย นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 69 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ อาคารหอประชุมจังหวัดตาก

ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีทำบุญตักบาตร ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำผู้ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และนำผู้ร่วมพิธีกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ