โลโก้เว็บไซต์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 ธันวาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 587 คน

วันนี้ (5 ธ.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความดีด้วยหัวใจ" พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ คูคลอง ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หนองเล่มและเจดีย์ยุทธหัตถี ตำบลเกาะตะเภา อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก โดยนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดโครงการ มีหัวหน้าส่วนราชการและจิตอาสาพระราชทานทุกหมู่เหล่า จำนวน 1,000 คน เข้าร่วมกิจกรรม โดยแบ่งกลุ่มในการปฏิบัติงานพัฒนาพื้นที่ ช่วยกันทำความสะอาด ตัดแต่งกิ่งไม้ กวาดเก็บขยะ เศษวัสดุบริเวณโดยรอบ ให้มีสภาพแวดล้อมที่สะอาดสวยงาม

นอกจากนี้ที่บริเวณหนองน้ำสาธารณะบ้านหนองกระโห้ ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาลำน้ำคลองร่วมกับชุมชนหนองกระโห้ด้วย