โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีถวายพานพุ่มน้อมรำลึกเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 ธันวาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 612 คน

วันนี้ (5 ธ.ค. 62) ที่หอประชุม ศาลากลางจังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานประกอบพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมกล่าวถวายราชสดุดี และนำผู้ร่วมพิธีถวายบังคมพร้อมกัน เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ซึ่งหลังจากเสร็จพิธี ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้แก่พ่อตัวอย่างระดับจังหวัด ประจำปี 2562 จำนวน 2 ราย เพื่อเป็นเกียรติประวัติ ตลอดจนเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้ที่ได้ประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสถาบันครอบครัว