โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ธันวาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 615 คน

วันนี้ (4 ธ.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการทำดีเพื่อพ่อ "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี นำผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ถวายพานพุ่มถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประธานกล่าวถวายราชสดุดีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ จากนั้นผู้ร่วมงานได้ร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ได้แก่ การปล่อยพันธุ์ปลา การปลูกต้นไม้ (ต้นรวงผึ้ง) และกิจกรรมจิตอาสา ณ อาคารสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย