โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-12-04

มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ
พุธ 4 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (4 ธ.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการทำดีเพื่อพ่อ "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี นำผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ถวายพานพุ่มถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประธานกล่าวถวายราชสดุดีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพพระบร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1