โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมปลูกต้นรังผึ้งพระราชทาน เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1838 คน

วันนี้ (29 เม.ย. 62) เวลา 10.00 น. ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีปลูกต้นรังผึ้งพระราชทาน โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานปลูกต้นรวงผึ้งพระราชทาน เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. 2562 โดยมีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสาพระราชทาน เข้าร่วมพิธี

สืบเนื่องจากวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พระราชทานพระราชวโรกาสให้นายกรัฐมนตรี ผู้ว่าราชการจังหวัด 76 จังหวัด และผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานต้นไม้มงคลเพื่อเชิญไปปลูกเป็นปฐมฤกษ์ในโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมในสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณโดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้จังหวัดตากจะเลือกถนนที่มีความสำคัญหรือเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัด เพื่อดำเนินการปลูกต้นไม้ตามโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติต่อไป