โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์หนองเล่มและเจดีย์ยุทธหัตถี โครงการจิตอาสาเราทำความดี ด้วยหัวใจ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1176 คน

วันนี้ (24 เม.ย. 62) เวลา 09.00 น. พล.อ.อ.สุบิน ชิวปรีชา กรมวังผู้ใหญ่ เป็นประธานเปิดโครงการจิตอาสาพระราชทาน “ เราทำความดีด้วยหัวใจ” กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์หนองเล่มและเจดีย์ยุทธหัตถี หมู่ที่ 4 ตำบลเกาะตะเภา อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วย รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา หัวหน้าส่วนราชการ และจิตอาสาทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมกิจกรรม

ในขณะที่บรรยากาศการรับลงทะเบียนประชาจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโยีราชมงคลล้านนา ตาก วันนี้มีประชาชนจากอำเภอเมืองตาก และอำเภอแม่สอด พร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลืองเดินทางลงทะเบียนเป็นจิตอาสาพระราชทานกันอย่างเนืองแน่น

ทั้งนี้ ศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน 904 ได้มอบหมายให้จังหวัดตากและทุกอำเภอในพื้นที่จังหวัดตากเปิดรับสมัครลงทะเบียนจิตอาสาพระราชทานแก่ประชาชนผู้สนใจร่วมเป็นสมาชิกจิตอาสาพระราชทาน ระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก โดยมีเป้าหมายในการรับสมัครจิตอาสาพระราชทานครั้งนี้ รวม 30,000 คน

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก