โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่ไทย รดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1193 คน

วันที่ 30 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการสืบสานประเพณีปีใหม่ไทย รดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดในเขตอำเภอเมืองตาก และในช่วงค่ำเป็นพิธีรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส มีผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธโดยพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณวิหารหลวงพ่อมงคล