โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 653 คน

วันที่ 9 เม.ย. 62 ที่วัดมณีบรรพตวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานประกอบพิธีดับเทียนชัยและเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Facebook: สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก