โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีทำน้ำอภิเษก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ร่วมพิธีทำน้ำอภิเษก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 769 คน

วันที่ 8 เม.ย. 62 ที่วัดมณีบรรพตวรวิหาร ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก พร้อมด้วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำน้ำอภิเษกเพื่อใช้ในการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก (นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์) เป็นประธานประกอบพิธีพรหมณ์และพิธีสงฆ์

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Facebook: Surasak Breachaku