โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีเชิญคนโทน้ำอภิเษก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ร่วมพิธีเชิญคนโทน้ำอภิเษก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 773 คน

วันนี้ (10 เม.ย. 62 ) เวลา 7.30 น. ที่พระอุโบสถวัดมณีบรรพตวรวิหาร รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีเชิญคนโทน้ำอภิเษก โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วยข้าราชการระดับสูงถวายคำนับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เดินเข้าสู่พระอุโบสถวัดมณีบรรพตวรวิหาร พร้อมกับเจ้าหน้าที่ผู้ทำหน้าที่เชิญคนโท ยืนประจำจุด ผู้ว่าราชการจังหวัดตากส่งคนโทให้เจ้าหน้าที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่เชิญคนโทและผู้ว่าราชการจังหวัดตากเดินออกจากพระอุโบสถ ไปยังรถเชิญคนโท ขบวนรถเชิญคนโทออกจากวัดมณีบรรพตวรวิหาร เพื่อเดินทางไปเก็บรักษาไว้ที่กระทรวงมหาดไทย เป็นอันเสร็จพิธี

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก