โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาร่วมบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาชุมชนในจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มีนาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 969 คน

วันที่ 5 มี.ค. 62 แผนกวิชาสังคมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก นำนักศึกษาร่วมพัฒนาและบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ในสถานที่ใกล้เคียงมหาวิทยาลัย ในโครงการจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม เพื่อให้นักศึกษารู้จักรับผิดชอบต่อสังคม ปลูกฝังจิตสาธารณะ ตลอดจนพร้อมใจเสียสละเพื่อส่วนรวม โดยมีนักศึกษาที่ศึกษาในรายวิชาศิลปะการใช้ชีวิต ประกอบด้วยนักศึกษากลุ่มที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธา หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะบริหารธุรกิจฯ สาขาการตลาด ร่วมทำกิจกรรมกวาดลานวัดหนองกระโห้ และนักศึกษากลุ่มที่ 2 ประกอบด้วยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจฯ สาขาการจัดการ สาขาการท่องเที่ยวและบริการ ร่วมทำกิจกรรมโดยการเก็บขยะบริเวณรอบหนองน้ำสาธารณะหนองหลวง และการเก็บขยะบริเวณหาดทรายทองริมแม่น้ำปิง

ภาพ: อ.สิรินพร เกียงเกษร, อ.คุณากร สุปน, Facebook จิตอาสา สร้างยิ้ม