โลโก้เว็บไซต์ อบรมการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร นำความรู้สู่ชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 3 มีนาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1423 คน

วันที่ 2-3 มี.ค. 62 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล โดย ผศ.วีระพรรณ จันทร์เหลือง อ.ชาตรี ศรีถาวร และ ผศ.ประสาท เจาะบำรุง นำนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ล้านนา ตาก ออกหน่วยบริการประชาชนในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตรและรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นการบูรณาการในรายวิชาสัมมนาและฝึกอบรมในองค์กร ณ โรงเรียนบ้านทุ่งกระเชาะ อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของเครื่องมืออุปกรณ์ในการทำการเกษตร ให้ชาวบ้านสามารถตรวจซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องยนต์การเกษตรเบื้องต้น และให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์ด้านการฝึกอบรมให้แก่ชุมชนด้วย

ขอบคุณภาพจาก ผศ.วีระพรรณ จันทร์เหลือง