โลโก้เว็บไซต์ 2024-10-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-10-04

มทร.ล้านนา ตาก จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการว่าด้วยการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
ศุกร์ 4 ตุลาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (4 ต.ค. 67) เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายสถานศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู กับ สถาบันการศึกษาอาชีวศึกษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาร่วมพิธี มีสถานศึกษาร่วมลงนามความร่วมมือจำนวน 19 แห่ง ได้แก่ 1. วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ 2. วิทยาลัยเทคนิคตาก 3. วิทยา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2

Facebook Messenger icon