โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-03-27

บุคลากร มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 3
พุธ 27 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (27 มี.ค. 67) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมพะยอม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร มทร.ล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 3 (The Predictive Index Talent Optimization Platform: PI) ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2567 มีบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการ เพื่อให้ความรู้และการพัฒนาทักษะในการใช้เครื่องมือทั้ง 5 ของ PI เพื่อการวางแผนพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับบริบทด้าน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1