โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

วันนี้ (27 มี.ค. 67) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมพะยอม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร มทร.ล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระยะที่ 3 (The Predictive Index Talent Optimization Platform: PI) ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2567 มีบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการ เพื่อให้ความรู้และการพัฒนาทักษะในการใช้เครื่องมือทั้ง 5 ของ PI เพื่อการวางแผนพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับบริบทด้านต่างๆ ของหน่วยงานบริหารบุคลากร พร้อมทั้งการฝึกอ่านและวิเคราะห์แนวทางการทำงานเป็นทีมสำหรับหน่วยงานและวางแผนกลยุทธ์ที่คาดหวัง เพื่อสร้างแผนการทำงานสอดคล้องกับบุคลากรและเป้าหมายของมหาวิทยาลัย ผ่านกระบวนการและเครื่องมือประเมิน The Predictive Index (PI)