โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2023-12-14

มทร.ล้านนา ตาก นำนักศึกษาลงสำรวจพื้นที่และออกแบบสำนักทะเบียนอำเภอ รองรับการขับเคลื่อนศูนย์ราชการสะดวก จังหวัดตาก
พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยนางสาวธัญญาภักดิ์ ธิเดช หัวหน้าสาขาออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์นำนักศึกษาเข้าร่วมประชุมและลงสำรวจพื้นที่เพื่อออกแบบปรับปรุงสำนักทะเบียนอำเภอ รองรับการขับเคลื่อนศูนย์ราชการสะดวก (GECC) จังหวัดตาก ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2566 ซึ่งมหาวิทยาลัยได้ร่วมเป็นคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการตามนโยบายของกระทรวงมหาดไทย และกรมการปกครอง และได้ดำเนินการออกแบบการปรับปรุงสำนักทะเบียนอำเภอ จำนวน 4 แห่ง ประกอบด้วย สำนักทะเบียนอำเภอเมืองตาก สำนักทะเบียนอำเภ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2