โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2023-09-21

มทร.ล้านนา ตาก รับฟังชี้แจงโครงการเต็มใจ พร้อมเข้าร่วมแข่งขันรณรงค์เชิญชวนประชาชนบริจาคโลหิตชิงรางวัลยอดโลหิตสูงสุด
พฤหัสบดี 21 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (21 ก.ย. 66) เวลา 13.00 น. ที่ห้องประชุมทองกวาว นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก ให้การต้อนรับคุณณัฐวรรธน์ ภรนรา ประธานมูลนิธิดั่งพ่อสอน พร้อมด้วยผู้แทนจากสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตาก ในโอกาสชี้แจงให้ความรู้กิจกรรมรณรงค์เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิตภายใต้โครงการเต็มใจ ให้แก่นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการและอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 44 ทีม คิดเป็นจำนวนนักศึกษา 440 คน โครงการเต็มใจ เกิดจากความร่วมมือของศูนย์บริการโลห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1