โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2023-09-07

มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการทบทวนระเบียบและสร้างแนวทางในการปฏิบัติงานสายสนับสนุน
พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (7 มิ.ย. ุ6) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการทบทวนระเบียบและสร้างแนวทางในการปฏิบัติงานสายสนับสนุน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยสร้างความเข้าใจในการปฏิบัติงานให้เชื่อมโยงกับทุกหน่วยงานและการทำงานเป็นทีม จากนั้นเป็นการบรรยายความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดซื้อวัสดุ การจัดเอกสารครุภัณฑ์ การตรวจสอบพัสดุและครุภัณฑ์คงเหลือประจำปีงบประมาณ 2566... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1