โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการทบทวนระเบียบและสร้างแนวทางในการปฏิบัติงานสายสนับสนุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 164 คน

วันนี้ (7 มิ.ย. ุ6) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการทบทวนระเบียบและสร้างแนวทางในการปฏิบัติงานสายสนับสนุน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยสร้างความเข้าใจในการปฏิบัติงานให้เชื่อมโยงกับทุกหน่วยงานและการทำงานเป็นทีม จากนั้นเป็นการบรรยายความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดซื้อวัสดุ การจัดเอกสารครุภัณฑ์ การตรวจสอบพัสดุและครุภัณฑ์คงเหลือประจำปีงบประมาณ 2566 และกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกันในการปฏิบัติงานจากบุคลากรหน่วยงานต่างๆ